Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Xoay 360 Độ – Hút Tài Lộc – Trừ Tam Tai

5 5 Đánh giá 5,7k Lượt mua

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh Xoay 360 Độ – Hút Tài Lộc – Trừ Tam Tai – Nhẫn Phong Thuỷ – Nhẫn Xoay – Nhẫn Khắc Kinh Bát Nhã.
Chất liệu: Nhẫn bát nhã làm từ Titan siêu bền
Kết cấu: Khả năng xoay 360 độ vô cùng độc đáo như thể ta đang niệm thần chú vậy. Nên nhẫn bát nhã hay còn gọi là nhẫn xoay thần chú bát nhã tâm kinh.
Bộ sản phẩm gồm: Nhẫn, Hộp gấm đựng nhẫn, Hướng dẫn sử dụng
Trên nhẫn có trọn bộ bát nhã tâm kinh giúp mang lại sự hài hòa giữa tâm linh và trang sức.

350.000 149.000
 • Nhẫn Vàng cỡ 7
 • Nhẫn Vàng cỡ 8
 • Nhẫn Vàng cỡ 9
 • Nhẫn Vàng cỡ 10
 • Nhẫn Vàng cỡ 11
 • Nhẫn Vàng cỡ 12
 • Nhẫn Bạc cỡ 7
 • Nhẫn Bạc cỡ 8
 • Nhẫn Bạc cỡ 9
 • Nhẫn Bạc cỡ 10
 • Nhẫn Bạc cỡ 11
 • Nhẫn Bạc cỡ 12

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Kiểm tra hàng xong thanh toán

Nhận hàng hoặc hoàn lại tiền.
Không hài lòng, bạn có thể miễn phí đổi trả.
Nhẫn bát nhã tâm kinh giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Trong Phật Giáo, Bát Nhã Tâm Kinh là trái tim , là cô đặc tinh túy của tất cả kinh điển Phật Giáo. Do đó khi mang bên mình Nhẫn Bát Nhã tâm kinh, chúng ta như được đứng gần ánh hào quang rạng rỡ ấm áp và ngập tràn may mắn của Đức Phật , tránh xa những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp chúng ta bình tâm và sáng suốt hơn trong những quyết định quan trọng trong cuộc sống.

Nhẫn bát nhã tâm kinh là gì?

Nhẫn bát nhã hay còn gọi là Nhẫn xoay bát nhã tâm kinh, xung quanh nhẫn có khắc bộ bát nhã tâm kinh, là bộ kinh cuối cùng trong Bát nhã ba la mật đa tâm kinh. Trong phật giáo thì Bát Nhã Tâm Kinh được hiểu là trái tim,là những gì tinh hoa nhất của bộ đại bát nhã kinh gồm 600 cuốn.

Kinh này được hầu hết các Phật tử tại Việt Nam, Triều Tiên, Nhật Bản, Tây Tạng, và Trung Quốc biết đến và rất thường dùng trong việc đọc tụng.

Mỗi khi tiếp xúc với nhẫn bát nhã tâm kinh thì chúng ta luôn được đức phật che trở giúp xua đuổi những điều xấu, xua đuổi tà ma, giúp con người gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành…để từ đó sẽ có những quyết định sáng suốt và đúng đắn hơn.

Nguồn gốc của nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh được thỉnh từ những ngôi chùa cổ quanh vùng núi Him Mã Lạp Sơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện lặn lội sang đất Tây Tạng xa xôi nên chúng tôi đã dành thời gian để giúp các bạn làm việc đó, và mong muốn rằng có thể giúp mọi người có thể thỉnh được đúng chiếc nhẫn mà mình mong muốn trên miền đất phật.

Size nhẫn bát nhã tâm kinh

Nhẫn chỉ có 2 cỡ theo kích thước của nhà phật. Kích thước lớn là Đại nhẫn và kích thước nhỏ hơn là Tiểu nhẫn. Đôi khi bạn có thể đeo không vừa nhưng cũng đừng lo, hãy xỏ vào một sợi dây chuyền và đeo lên cổ, chỉ cần đem theo Bát nhã tâm kinh bên người thì chúng ta luôn được đức phật che trở giúp xua đuổi những điều xấu, giúp con người gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành rồi đó.

 

HỎI ĐÁP VỀ SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
5 trên 5
Tất cả 5 Sao(99) 4 Sao(0) 3 Sao(0) 2 Sao(0) 1 Sao(0)
 1. Trương Thị Thanh

  OK

 2. Anh thư

  Nhẫn mình mua xong nếu k vừa mình có thể đổi lại đc k ạ

 3. Đức Pr0

  nhẫn đẹp lắm, vợ mình cứ khen trước giờ mua đồ linh tinh vớ vẫn nay chọn được chiếc nhẫn ở đâu mà đẹp thế, đòi mua cho thêm chiếc nữa mà mình cay nên bảo chổ này ngta bán hết còn mỗi 1 chiếc này thôi haha

 4. An Nhiên

  từ khi mua nhẫn, mình đi làm về khuya đỡ sợ ma hẳn ra ad ạ !

  • Huỳnh Thảo

   dạ hihi

ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN